Bổ nhiệm chính thức Phó Trưởng Khoa CNTT và Trưởng nhóm nghiên cứu mạnh ORLab

5/18/2020 7:37 PM

 

Sáng nay 18/5/2020 tại Trường Đại học Phenikaa đã diễn ra buổi meeting kỷ niệm “Ngày Khoa học và Công nghệ Việt nam 18-5", đồng thời công bố các quyết định bổ nhiệm nhân sự quản lý và trưởng các nhóm nghiên cứu của nhà trường.

Theo đó, TS. Hà Minh Hoàng được bổ nhiệm là Phó Trưởng Khoa CNTT, phụ trách mảng nghiên cứu phát triển của Khoa, đồng thời cũng là Trưởng nhóm nghiên cứu mạnh về Tối ưu hoá các Hệ thống lớn – ORLab. Đây là nhóm nghiên cứu với các thành viên gồm TS. Nguyễn Trung Thành, TS. Tạ Thuý Anh, TS. Phạm Văn Cảnh và các cộng tác viên là TS. Đỗ Đức Đông (Đại học Công nghệ, Trường ĐHQGHN), TS. Mai Anh Tiến (Học viện Công nghệ Massachusetts, Mỹ), TS. Lê Xuân Thanh (Viện toán học, Viện Hàn Lâm Khoa học Việt Nam), … Đặc biệt, nhóm nghiên cứu hiện có các định hướng nghiên cứu ứng dụng, cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin thông minh giúp tối ưu hoạt động cho các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn.

A group of people sitting at a table

Description automatically generated

Với việc hình thành các nhóm nghiên cứu mạnh và tiềm năng, Khoa CNTT đã và đang nâng cao hiệu quả trong công tác đào tạo gắn liền với nghiên cứu khoa học, góp phần phát triển nhà trường thành một đại học định hướng nghiên cứu cho đến năm 2025.


A group of people standing in front of a crowd posing for the camera

Description automatically generated