Trường Đại học PHENIKAA tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT quận Ba Đình

3/12/2019 4:52 PM

Sáng 09/03/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Ba Đình phối hợp với Trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình (Hà Nội) tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp cho học sinh các trường THPT trên địa bàn quận Ba Đình năm học 2018 - 2019.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Đoàn Thanh niên quận Ba Đình hưởng ứng “Lễ ra quân khởi động Tháng Thanh niên năm 2019” của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội.

Gần 1.000 học sinh khối 12 thuộc các trường THPT trên địa bàn quận đã tham gia Ngày hội đầy hào hứng. Nhiều câu hỏi được đặt ra và bàn luận sôi nổi về những vấn đề học sinh cuối cấp băn khoăn, quan tâm như: những điểm mới trong việc thi tốt nghiệp và tuyển sinh đại học - cao đẳng; việc chọn trường; chọn ngành nghề; tâm lý, sức khỏe mùa thi,...

Ban Tư vấn của chương trình đã giúp các bạn học sinh giải đáp những thắc mắc, băn khoăn; đồng thời, thông qua những câu chuyện, những trò chơi tương tác thực tế để đưa ra những lời khuyên bổ ích trong hành trình sắp tới của các bạn trẻ.

Bên cạnh đó, học sinh được trực tiếp tham gia các gian giới thiệu, tư vấn của các trường đại học, qua đó, các em được tìm hiểu chi tiết hơn về cơ hội học tập tại các trường mà các em quan tâm.

Bàn tư vấn của  Trường Đại học PHENIKAA đã mang đến cho gần 1.000 bạn học sinh lớp 12 đến tham gia Ngày hội những thông tin thiết thực và bổ ích nhằm giúp các bạn có định hướng đúng đắn trong việc chọn trường, chọn ngành học.

Với đội ngũ quý thầy cô, tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tình, các bạn học sinh không chỉ được giải đáp và cung cấp những thông tin tuyển sinh mới nhất, mà còn có thể tìm hiểu rõ hơn về các ngành nghề, chương trình đào tạo mình quan tâm.

Năm 2019, Trường Đại học PHENIKAA tuyển sinh 1610 chỉ tiêu cho 16 ngành học thuộc 04 Khối ngành: Khoa học - Kỹ thuật - Công nghệ; Kinh tế; Sức khỏe và khối ngành Khoa học Nhân văn. Trong đó các ngành Kỹ thuật Ô tô, Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa, Kỹ thuật Cơ điện tử, Công nghệ thông tin và Công nghệ thông tin (Chương trình Việt Nhật) là những ngành học mới được đưa vào tuyển sinh chính thức trong năm nay.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT quận Ba Đình đã khép lại thành công tốt đẹp, nhiều thông tin bổ ích đã được cung cấp đến cho các em học sinh. Không khí vui tươi nhộn nhịp cùng những ấn tượng tốt đẹp của Nhà trường trong ngày hội đã tiếp thêm niềm tin cho các bạn khi lựa chọn Trường Đại học PHENIKAA là nơi chắp cánh cho hành trình chinh phục tương lai.