Trải nghiệm Kaopiz Software Co., Ltd.

2/22/2019 3:56 AM

Ngày 24/10/2019, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Phenikaa phối hợp với Công ty TNHH Công nghệ phần mềm KAOPIZ tổ chức cho 30 sinh viên ngành CNTT Việt – Nhật tham gia chương trình “Ngày trải nghiệm tại doanh nghiệp”. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động đẩy mạnh hợp tác, tư vấn giới thiệu việc làm, kết nối giữa sinh viên với doanh nghiệp của Phenikaa University

Tham dự chương trình, các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ thú vị của anh Lê Văn Hoàng, Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ phần mềm KAOPIZ về công ty và các chương trình tuyển dụng, cơ hội thực tập hấp dẫn dành cho sinh viên. Không khí sôi nổi hơn khi các bạn được đến tham quan khu văn phòng làm việc, khu sinh hoạt chung và được các kĩ sư giải đáp những thắc mắc về các công đoạn tạo ra những sản phẩm chất lượng và đầy sáng tạo.

Mỗi hoạt động trải nghiệm giúp các bạn sinh viên Trường ĐH Phenikaa có cái nhìn thực tế với những kiến thức được học trên giảng đường. Từ đó các bạn sẽ cố gắng học tập và trau dồi kỹ năng để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.
Dưới đây là các hình ảnh tại buồi trải nghiệm của các bạn sinh viên Khoa CNTT tại Kaopiz Software Co. Ltd